Làm cách nào để xóa được tài khoản Facebook vĩnh viễn?

Có lúc bạn quyết định từ bỏ Facebook, có thể do chán, bị đánh cắp thông tin cá nhân hay bị spam chẳng hạn. Vậy phải làm sao để đóng cửa trang Facebook của mình? Có 2 cách xóa tài khoản facebook

Xóa tài khoản Facebook tạm thời

Với tài khoản Facebook (FB), chúng ta có thể ngưng sử dụng (deactivate) hoặc xóa hẳn tài khoản (delete). Để ngưng sử dụng FB, bạn nhấn chọn biểu tượng tam giác ngược (▼) ở trên cùng bên phải  Account Settings (Thiết lập tài khoản).
Làm cách nào để xóa được tài khoản Facebook vĩnh viễn?
Vào Account Settings
Sau đó click vào tab Security (Bảo mật). Nhấn vào liên kết Deactivate your account (Khóa tài khoản của bạn) phía dưới. Tiếp đến bạn sẽ được yêu cầu giải thích vì sao bạn muốn ngưng sử dụng FB, và FB sẽ hiển thị tương ứng những giải pháp để bạn có thể quay trở lại sử dụng dịch vụ của họ. Nhấn Confirm (Xác nhận) để chắc chắn bạn muốn khóa tài khoản của mình. Vậy là xong!
Làm cách nào để xóa được tài khoản Facebook vĩnh viễn?
Chọn Deactivate Your Account
Sau khi deactivate (khóa tài khoản) thì bạn bè không vào được facebook của bạn nhưng mọi thông tin về tài khoản vẫn được lưu trữ trong hệ thống Facebook và nếu bạn đăng nhập lại thì tương đương việc bạn activate tức là kích hoạt lại tài khoản.

Vậy muốn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn thì phải làm như thế nào?

Với việc tùy chọn ngưng sử dụng facebook chỉ là tạm thời, còn bạn muốn xóa hẳn tài khoản của mình thì hãy vào link này, sau đó nhập mật khẩu và gõ mã xác nhận để xác minh. Như vậy là tài khoản của bạn sẽ ngưng hoạt động trong thời gian chờ là 2 tuần, sau 2 tuần không sử dụng facebook của bạn sẽ được xóa, tuy nhiên nếu bạn đăng nhập trong những ngày này thì tài khoản của bạn sẽ lại được kích hoạt trở lại, yêu cầu xóa tài khoản cũng sẽ mất hiệu lực.

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Độ khó: 5/10

2.

Nhấn vào nút “Submit”(Gửi) và thực hiện theo các chỉ dẫn tiếp theo.

3.

Tài khoản của bạn sẽ bị treo trong khoảng 2 tuần, và nếu trong khoảng thời gian này bạn không đăng nhập lại (yếu tố này rất quan trọng) thì nó sẽ được xóa vĩnh viễn.

Chỉ dẫn & Cảnh báo

  •   Trong vòng 2 tuần bạn thay đổi quyết định, bạn chỉ cần đăng nhập lại.

  •   Nên Download (tải về) dữ liệu cá nhân trước khi xóa tài khoản.

Tìm kiếm từ Google:

  • lam the nao tim duoc tai khoan facebook
  • cach xoa facebook va lap lai
  • lam the nao xoa duoc fbook cua minh
  • lan sao de xoa facebook
  • muốn xóa và thiết lập lại tài khỏan face phaj lam thê nao
  • sau khi xoa nick facebook vinh vien se tu mat trong cac danh sach ban be
  • tai sao khong xoa duoc facebook vinh vien
  • tao sao ko xoa duoc facebook vinh vien
  • xoa nic facebook vinh viễn
  • lam the nao de khoa tai khoan facebook khi ko dung nua
Pin It Ghim.vn